SHENZHEN GOLDANTELL TECHNOLOGY CO.,LIMITED

Công ty TNHH Công nghệ Goldantell Thâm Quyến

Chất lượng là văn hóa của chúng tôi!

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

SHENZHEN GOLDANTELL TECHNOLOGY CO.,LIMITED

chất lượng tốt Cổng rào cản giảm giá
chất lượng tốt Cổng rào cản giảm giá
Goldantell là nhà cung cấp Vàng, giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian để mua hàng! Và luôn luôn đưa ra gợi ý chuyên nghiệp, giúp tôi rất nhiều trong kinh doanh!

—— Javier Torregrosa ở Chile

Sản phẩm chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chất lượng cao. Đáng tin cậy và giới thiệu đối tác kinh doanh.

—— Michael Fusco ở Mỹ

Xin chào, Charlene, chúng tôi đã nhận được hàng! Kỹ sư của chúng tôi đã kiểm tra các rào cản, tất cả đều hoạt động rất tốt! Bây giờ, tôi muốn đặt hàng mới!

—— Timmothy Mussared ở Úc

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

SHENZHEN GOLDANTELL TECHNOLOGY CO.,LIMITED

1 2 3
SHENZHEN  GOLDANTELL TECHNOLOGY CO.,LIMITED SHENZHEN  GOLDANTELL TECHNOLOGY CO.,LIMITED SHENZHEN  GOLDANTELL TECHNOLOGY CO.,LIMITED

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Goldantell
Số nhân viên : 120~125
Doanh thu hàng năm : 50 million-100 million
Năm thành lập : 2007
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Được thành lập vào năm 2007, Thâm Quyến Goldantell Technologies Co., Ltd là nhà cung cấp thiết bị quản lý kênh và giải pháp hệ thống an ninh thông minh hàng đầu của Trung Quốc.

Sản xuất và tiếp thị tích hợp, Công ty TNHH Công nghệ Thâm Quyến Goldantell là một công ty công nghệ cao với những cải tiến mới. Hàng chục đội ngũ R & D gồm các bác sĩ, thạc sĩ và chuyên gia cao cấp, cam kết liên tục đổi mới cho các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Công ty chúng tôi đã thiết lập lợi thế đổi mới độc lập trong quản lý bãi đỗ xe thông minh, trí thông minh quản lý tài sản và xây dựng các khu vực quản lý thông minh. Goldantell giữ quyền sở hữu trí tuệ độc lập cho toàn bộ các sản phẩm, với tối đa 10 đơn xin cấp bằng sáng chế. Dẫn đầu và tham gia vào việc thiết lập một số tiêu chuẩn quốc gia và tiêu chuẩn ngành, năng lực đổi mới độc lập của Goldantell có được sự công nhận quốc gia và dẫn đầu các xu hướng của ngành.

Sự gần gũi với một số nhà cung cấp linh kiện chất lượng cho chúng ta thời gian thực hiện ngắn hơn và khả năng đáp ứng các yêu cầu cụ thể cao hơn. Với kinh nghiệm của chúng tôi, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi để tìm ra các phương pháp sản xuất hiệu quả về chi phí cho gia công cạnh tranh. Thêm vào đó, chúng tôi tận dụng cơ sở hạ tầng xuất khẩu và vận chuyển đẳng cấp thế giới để đảm bảo lịch trình giao hàng chặt chẽ.

Để biết tốc độ, độ chính xác và tính nhất quán trong đơn hàng tiếp theo của bạn, hãy gửi email cho chúng tôi ngay hôm nay.

Chi tiết liên lạc
SHENZHEN GOLDANTELL TECHNOLOGY CO.,LIMITED

Người liên hệ: Ms. Charlene Lu

Tel: 86-755-27209119

Fax: 86-755-27209118

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)